Giới Thiệu


I-/ GIỚI THIỆU VÀ THÀNH LẬP:

Tiền thân của Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ABC4Kids là cơ sở ngoại ngữ ABC4Kids được ươm mầm từ giữa năm 2011 với một mơ ước lớn lao là “QUYẾT ĐEM NIỀM SAY MÊ TIẾNG ANH ĐẾN VỚI TRẺ EM VIỆT”.Với chương trình giảng dạy phù hợp cho từng lứa tuổi, hơn 70% thời lượng giảng dạy của chương trình tiếng Anh Mẫu giáo và cấp 1 qua video clips của các chuyên gia ngôn ngữ Anh Mỹ. Các em học sinh không bị áp lực bởi sách vở mà còn được rèn luyện tốt về phản xạ âm giọng và kỹ năng nghe nói tại lớp theo giọng Anh Mỹ chuẩn ngay từ buổi học đầu tiên. Bằng cách này ABC4Kids đã truyền niềm say mê yêu thích tiếng Anh đến các em học sinh kết hợp phương pháp học đi đôi với hành đã giúp trẻ tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh chỉ sau một thời gian ngắn được học tại ABC4Kids.

Qua thực hành nghe, nói đúng cấu trúc theo âm giọng của người Anh Mỹ chuẩn, các em thấm dần với cấu trúc văn phạm từ căn bản đến nâng cao. Và đây là điều kiện tốt nhất để một học viên tiếng Anh lĩnh hội được nhằm hướng đến mục tiêu quán triệt các kiến thức văn phạm trong những giai đoạn học tiếng Anh về sau.
Sau 2 năm dạy thí điểm và đánh giá chất lượng chương trình giảng dạy, năm 2013 Cơ sở Ngoại ngữ ABC4Kids chính thức thành lập theo Quyết đinh số: 325/QĐ-SGDĐT ngày 03/05/2013 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Tháng 06/2013, cơ sở đã đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu trên toàn quốc với Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

Tháng 06/2014, cơ sở hoàn thành trang web http://www.abc4kids.vn tạo điều kiện cho trẻ em Việt Nam trên toàn quốc tiếp cận chương trình học cũng như tài liệu tham khảo để trao dồi thêm các kỹ năng tiếng Anh tại nhà.


Tại trang web này, nhóm biên soạn chương trình của ABC4Kids đã thống kê rất nhiều video clips giọng Anh Mỹ chuẩn theo từng chủ đề gần gũi với cuộc sống để các em học sinh trong và ngoài trung tâm có thể dễ dàng tự học tại nhà.

Các video clips có đóng dấu "www.abc4kids.vn" không có nghĩa đây là sản phẩm của trung tâm tạo ra mà chỉ đơn thuần là trung tâm đã duyệt về chất lượng âm thanh, hình ảnh, âm giọng trong các video clips đó, cũng như cho phép giáo viên tại các cơ sở của ABC4Kids sử dụng chúng để dạy học sinh. 

Trong 2 năm thí điểm rồi chính thức đi vào hoạt động, ABC4Kids không ngừng lớn mạnh theo thời gian. Ngày 27/11/2017, cơ sở ngoại ngữ ABC4Kids được  nâng cấp thành Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ABC4Kids.


Ngày 02/06/2018 Cơ sở Anh Anh ngữ Thực hành của Ngoại ngữ Quốc tế ABC4Kids đã được khánh thành và khai trương với hơn 10 phòng học tại địa điểm 90 Lê Hồng Phong - Phường 4 - Tp. Vũng Tàu. Việc duy trì hai cơ sở với hai mức học phí khác nhau có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện ước mơ xã hội hóa tiếng Anh cho con em tất cả công dân Việt Nam. Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế ABC4Kids mong ước một ngày nào đó, đa số con cháu của chúng ta có thể giao tiếp được với người nước ngoài một cách tự tin dạn dĩ. Thành phố Vũng tàu nói  riêng và toàn tỉnh Bà rịa Vũng tàu nói chung sẽ là một trong những địa phương trọng điểm để thế hệ trẻ các em giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới và đưa nền văn minh thế giới về với Việt Nam.


Ngoài chức năng là nơi đào tạo tiếng Anh, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ABC4Kids còn tổ chức:

- Câu lạc bộ tiếng Anh có giáo viên nước ngoài tối thứ sáu hàng tuần.

- Môi trường làm việc chung (Co-work space): 8 giờ sáng đến 8 giờ tối.

Tại môi trường làm việc chung, bất cứ ai có nhu cầu một không gian tĩnh lặng mát mẻ đều có thể sở hữu một không gian đẹp, sang trọng vừa đủ rộng để học tập và làm việc với mức phí “xã hội hóa cho tất cả mọi người”.

 

II-/ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO tại ABC4Kids:

- Tiếng Anh Mẫu giáo: tuyển học sinh từ 30 tháng đến 5 tuổi

- Tiếng Anh tiểu học: tuyển học sinh từ 6 đến 10 tuổi

- Tiếng Anh cấp II: dành cho học sinh từ 11 đến 14 tuổi

- Tiếng Anh luyện thi chuyên Anh Lê Quý Đôn (có kiểm tra đầu vào)

- Tiếng Anh luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS và luyện thi Đại học

- Tiếng Anh giao tiếp: cho học sinh cấp 2, cấp 3, sinh viên và khối văn phòng.

 

III-/ ĐỊA ĐIỂM CÁC CƠ SỞ CỦA TRUNG TÂM ANH NGỮ ABC4KIDS:

Cơ sở 1:  220 Nam Kỳ Khởi Nghĩa  Phường Thắng Tam – Tp. Vũng Tàu,

Cơ sở 2:  90 Lê Hồng Phong  Phường 4 – Tp. Vũng Tàu.

Số điện thoại: 0254 38596540254 38559940254 3554068